ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังตามปี


 • Headlock (Against the Clock) (2019) เฮดล็อก


  ตัวอย่างหนัง Headlock (Against the Clock) (2019) เฮดล็อก

  ดูหนังออนไลน์ Headlock (Against the Clock) (2019) เฮดล็อก
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  ดูหนังออนไลน์ IMDB2.6 ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Headlock (Against the Clock) (2019) เฮดล็อก หญิงสาวคนหนึ่งได้พัวพันกับ CIA หลังจากที่แฟนของเธอคือเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจและจบลงด้วยอาการโคม่า แต่องค์กร CIA ต้องการดึงสติปัญญาออกจากสมองของเขาด้วยวิธีที่อันตราย แต่ภรรยาเขาไม่ต้องการทำเช่นนั้นเพราะอาจจะทำให้เขาตายได้ เธอจึงหาวิธ๊ที่จะช่วยเหลือเขาจาก CIA และเธอได้ค้นพบความจริงบางอย่างที่แฟนของเขาซ่อนมันเอาไว้


  Tags : Headlock (Against the Clock) Headlock (Against the Clock) เฮดล็อก ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ เฮดล็อก
  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์

  เว็บเรารับประกัน หนังคุณภาพ ความชัดใกล้เคียง โรงหนัง มากที่สุดในประเทศไทย สามารถขอหนังเก่าและใหม่ได้ภายใน 3 วัน ด้วยความชัดระดับ HD ถึง 4K เว็บเราเน้นคุณภาพเรื่องความเร็วในการรับชมและที่สำคัญไม่มีโฆษณาให้กวนใจ ที่เป็นปัญหาหลักของเว็บหนังทั่วไป สามารถเลือกดูหนัง ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ส์ หนังไทย หนังตลก หนังฝรั่ง การ์ตูน มีครบจบในเว็บเดียว และยัง หนังใหม่ๆ อยู่เสมอทุกๆวัน เราจะพยายามหามาให้คุณได้ดูอย่างเต็มที่ รองรับทุกระบบ Android , Iphone , Ipad , TV , PC การันตีความไวของเว็บเร็วแรงที่สุดในไทยเรากล้าพูด คิดจะดูหนัง คิดถึงเว็บเรา Newmovie-037.com

  อ่านต่อ

  เว็บดูหนังออนไลน์นิวมูฟวี่ 037 ภาพคมชัดระดับ HD 4K

  ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่ต้องเสียรายเดือน ตัวเล่นหนัง เว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่ทีมงานคุณภาพคอยอัพเดตหนังไห้อยุ่ตลอดเวลา แถมเว็บ Newmovie-037.com ยังสามารถ ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่2020 ได้ก่อนใครอีกด้วย